ปตท.สผ. เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมและนิทรรศการ การเจาะสำรวจปิโตรเลียมของเอเชียแปซิฟิก นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 26, 2022 13:28 —ThaiPR.net

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมและนิทรรศการ "IADC/SPE Asia Pacific Drilling Technology หรือ APDT ซึ่งเป็นการประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการเจาะสำรวจปิโตรเลียมของเอเชียแปซิฟิก และเป็นเวทีสำหรับแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ มุมมองใหม่ ๆ และเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเจาะสำรวจปิโตรเลียม

การประชุม APDT ครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Well Technologies to Deliver Energy Transition and Sustainable Development" ในวันที่ 9-10 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ซึ่งประกอบด้วยการประชุมและการอภิปรายโดยผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการเจาะสำรวจปิโตรเลียม เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจและสนับสนุนเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ การแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเด็นสำคัญต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม รวมทั้ง การนำเสนอบทความทางวิชาการมากกว่า 90 หัวข้อ และการจัดแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย

การประชุม APDT ครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างสมาคมวิศวกรปิโตรเลียม (SPE) และสมาคมผู้รับเหมาในธุรกิจเจาะสำรวจระหว่างประเทศ (IADC) โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.spe.org/events/en/2022/conference/22apdt/asia-pacific-drilling-technology-conference.html


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ