สัมผัสมนต์เสน่ห์และความอร่อยของอาหารอิตาเลียน กับโปรโมชั่น 'รสชาติแห่งแคว้นเอมีเลีย โรมัญญา' ณ โกจิ คิทเช่น + บาร์

ข่าวบันเทิง Monday August 1, 2022 14:44 —ThaiPR.net

สัมผัสมนต์เสน่ห์และความอร่อยของอาหารอิตาเลียน กับโปรโมชั่น 'รสชาติแห่งแคว้นเอมีเลีย โรมัญญา' ณ โกจิ คิทเช่น + บาร์

โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นนำ โรงแรม

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เพิ่มความหลากหลายในมื้อบุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ด้วยเมนูอาหารจากแคว้นเอมีเลีย โรมัญญา (Emilia-Romagna) เพื่อให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ลิ้มลองอาหารนานาชาติแปลกใหม่ได้ตลอดเดือนสิงหาคม - กันยายน 2565

แคว้นเอมีเลีย โรมัญญาตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารสดและส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ ชีส Parmigiano-Reggiano ชีสแห้งที่ทำจากนมวัวที่มีไขมันต่ำ, แฮม prosciutto di Parma, น้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมจากเมืองโมเดนาและอีกมากมาย นับว่าเป็นแคว้นที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมอีกทั้งยังเป็นสวรรค์สำหรับนักชิม

ในเดือนสิงหาคม- กันยายนนี้ ทุกท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีต้นกำเนิดจากแคว้นเอมีเลีย โรมัญญา รังสรรค์โดยเชฟมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเรียกนำย่อยอย่าง Bruschetta alla Romagna - ขนมปังกรอบโรยด้วยมะเขือเทศและชีสสไตล์อิตาลี ไส้กรอกมาตาเดลลาจากเมืองโบโลญญา Culatello di Zibello-เนื้อหมูตากแห้งเสิร์ฟพร้อมผักดองและซอสสูตรพิเศษ อีกทั้งสเตชั่นพาสต้าเส้นสด ที่มีให้เลือกทั้ง Tagliatelle ragu Bolognese- พาสต้าเส้นหนา ราดซอสมะเขือเทศ และ Tortellini al Brodo - เกี๊ยวในน้ำซุปสไตล์อิตาลี สำหรับคนรักพิซซ่า พลาดไม่ได้กับโฮมเมดพิซซ่า ใส่เห็ดป่าพอร์ชินี ชีสโพรโวโลนรมควัน ซาลามี่ปิกันเต้ กระเทียมย่าง และเมนูไส้กรอกหมูย่างใบยี่หร่า เสิร์ฟพร้อมโพเลนต้าหนุ่มๆและซอสโพโมโรโด

สำหรับของหวานแขกทุกท่านสามารถเลือกทานได้หลากหลาย เช่น ทีรามิสุ เค้กสไตล์อิตาลี และเจลาโต้ ไอศกรีมอิตาเลียนแท้ๆ เสิร์ฟพร้อมกับบิสกิต อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสดชื่นในมื้ออาหารด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่มพิเศษ Bellini (เบลลินี) แบบไม่อั้นรวม ในราคาเพียง 990++บาทต่อท่านเท่านั้น

โปรโมชั่นอาหารอิตาเลียนจากแคว้นเอมีเลีย โรมัญญา มีให้บริการเพิ่มเติมในไลน์บุฟเฟ่ต์ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม จนถึง 2 ตุลาคม 2565

  • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 17.30 - 22.00 น. ราคา 2,299++ ต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12.00 - 14.30 น. ราคา 2,299++ ต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อบรันซ์วันอาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.30 น. ราคา 2,600++ ต่อท่าน

สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามสิทธิ์หน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์                                       www.gojikitchenbangkok.com

เฟซบุ๊ก                                       https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/

หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์             @gojikitchenbar


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ