ดีลดีจนต้องตะโกน ช้อปหนักแค่ไหน...ยังไงก็คุ้ม! เซ็นทรัล รีเทล เปิดโปรฯแรง ทำวงการนักช้อปต้องสะเทือนกับ แคมเปญที่สุดแห่งปี 'Central Retail X T1 Card Day'

ข่าวบันเทิง Thursday August 4, 2022 16:55 —ThaiPR.net

ดีลดีจนต้องตะโกน ช้อปหนักแค่ไหน...ยังไงก็คุ้ม!   เซ็นทรัล รีเทล เปิดโปรฯแรง ทำวงการนักช้อปต้องสะเทือนกับ แคมเปญที่สุดแห่งปี 'Central Retail X T1 Card Day'

ช่วงนี้ไปที่ไหนก็เห็นผู้คนกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติกันมากขึ้น ทั้งกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ช้อปปิ้ง ทาง "เซ็นทรัล รีเทล" จึงไม่รอช้า รีบจับมือกับ "บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน" ออกโปรเด็ดโปรแรงมาปลุกขาช้อปให้ครึกครื้นกันอีกครั้ง ด้วยการหวนกลับมาของแคมเปญแห่งปีอย่าง 'Central Retail X T1 Card Day' ที่ยกขบวนคาราวานแบรนด์ดังของทุกธุรกิจในเครือเซ็นทรัล
รีเทล ทุกช่องทางการขาย ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ มามอบสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มให้ลูกค้าของเซ็นทรัล รีเทล และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ได้ช้อปสะใจ พร้อมรับคะแนนล้นมือ

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เซ็นทรัล รีเทล เข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่รักการช้อปแบบคุ้มค่า คุ้มราคา จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความสุขและสนุกมากขึ้นทุกครั้งที่มาเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการในเครือเซ็นทรัล รีเทล โดยแคมเปญ 'Central Retail X T1 Card Day' นี้ ถือเป็นการนำโปรโมชั่นที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุดแห่งปี กลับมาตามคำเรียกร้อง เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า สามารถเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าได้ทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บอย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อบนแพลตฟอร์มออมนิแชแนลที่ดีที่สุดของเรา ทั้งยังเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่อยู่เคียงข้างกันในทุกสถานการณ์ และต้อนรับการกลับมาใช้ชีวิตในบรรยากาศของการรวมตัวเหล่านักช้อปและนักท่องเที่ยวที่คึกคักอีกครั้ง เพื่อเติมเต็มความสุขตลอดช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 ทั้งนี้เซ็นทรัล รีเทล ยังคงให้ความสำคัญและปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยภายใต้การควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการห้างร้านในเครือของเรา"

โดยแคมเปญ 'Central Retail X T1 Card Day' เอาใจนักช้อปตัวยงทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ ด้วยร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมสาขาทั่วไทยกว่า 1,000 ร้านค้า ได้แก่ ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ออนไลน์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เซ็นทรัล แอป, ซูเปอร์สปอร์ตและร้านค้าในเครือ CRC Sports, ร้านค้าในเครือ CMG, ไทวัสดุ, บีเอ็นบี โฮม, ออโต้วัน, โก! ว้าว, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท และบีทูเอส มาร่วมจัดโปรโมชั่นให้คุ้มกันแบบจุกๆ เพื่อให้ได้ดีลปังๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่วันที่ 5-14 สิงหาคม 65 เฉพาะ 10 วันนี้เท่านั้น รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 3 ต่อ

คุ้มต่อที่ 1 รับคะแนนเดอะวันพิเศษเท่ายอดช้อป ทุก 1 บาท รับ 1 คะแนนเดอะวันพิเศษ (จำนวนจำกัดสำหรับ 15,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนผ่านแอป UCHOOSE หรือ SMS)

คุ้มต่อที่ 2 รับเพิ่มคะแนนเดอะวันพิเศษสูงสุด 2,100 คะแนน สำหรับลูกค้าที่มีแอป The1 และ ช้อปครบตามกำหนดและกดรับสิทธิ์บน The 1 Mission (เฉพาะทำรายการที่สาขาเท่านั้น ยกเว้นช่องทางออนไลน์)

คุ้มต่อที่ 3 รับคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 เท่า (โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) สามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.centralthe1card.com

อย่าพลาด!! โปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 5-14 สิงหาคม 65 เฉพาะ 10 วันนี้เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ 'Central Retail X T1 Card Day' ได้ที่ www.centralretail.com และ Facebook: Central Retail


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ