3 โรงแรมของรอยัล คลิฟ คว้ารางวัล Agoda Customer Review Award 2022 การันตีคุณภาพและการบริการที่โดดเด่น

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 8, 2022 16:06 —ThaiPR.net

3 โรงแรมของรอยัล คลิฟ คว้ารางวัล Agoda Customer Review Award 2022 การันตีคุณภาพและการบริการที่โดดเด่น

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล, รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ และรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปารับรางวัล Agoda Customer Review Award 2022 เนื่องจากได้รับคะแนนรีวิวดีเยี่ยมจากผู้เข้าพักจริงบนเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง "อโกด้า"

ในทุกๆ ปี นักท่องเที่ยวเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านการรีวิวบนเว็บไซต์อโกด้าหลายล้านคน ซึ่งรีวิวต่างๆ เหล่านี้เป็นแนวทางและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนในการจองที่พักสำหรับทริปต่อไป ขณะเดียวกันก็เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้สถานประกอบการต่างๆ รักษามาตรฐานที่ดี อโกด้าจึงจัดให้มีการมอบรางวัล Agoda Customer Review Award ขึ้น เพื่อยกย่องสถานประกอบการที่ได้รับการรีวิวในเชิงบวก โดยพิจารณาจากเกณฑ์สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ สถานที่ตั้ง การบริการ ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก และราคา การได้รับรางวัลนี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนัก รวมถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของทีมงานรอยัล คลิฟ เพื่อมอบการบริการที่น่าประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปมีการปรับปรุงและอัปเกรดห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือความคาดหวังของแขกทุกท่าน และเมื่อเร็วๆ นี้ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้มีการทำห้องสวีทใหม่ให้มีความทันสมัย แต่ยังคงความหรูหราตามสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว รวมถึงลงทุนกว่าร้อยล้านบาทเพื่อสร้างสระว่ายน้ำริมหน้าผาแห่งใหม่ "สกาย อควาเรียม พูล" สระว่ายน้ำ 2 ชั้นที่มาพร้อมโซนจากุซซี่ทั่วบริเวณ โซนสวนน้ำสำหรับเด็ก โซฟานุ่มๆ ริมสระให้ได้นั่งชมวิวทะเลแบบพาโนรามา หรือนวดผ่อนคลาย รีเฟรชร่างกายโดยเทอราปิสมืออาชีพ

ประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับรางวัลสามารถรับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ อย่างเช่น 4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 120 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 250 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก 038 250 421 ต่อ 2820 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com


แท็ก การันตี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ