ม.ศรีปทุม ร่วมกับ กระทรวงการต่างประเทศ จัดกิจกรรม APEC Logo Fence Graffiti

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2022 14:03 —ThaiPR.net

ม.ศรีปทุม ร่วมกับ กระทรวงการต่างประเทศ จัดกิจกรรม APEC Logo Fence Graffiti

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ จัดกิจกรรม APEC Logo Fence Graffiti เพื่อสร้างการรับรู้ และประชาสัมพันธ์การประชุม APEC ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดผู้นำในเดือนพฤศจิกายน

 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565  ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนนักศึกษา  ให้การต้อนรับนายณัฐภาณุ นพคุณ รองอธิบดีกรมสารนิเทศ  กระทรวงการต่างประเทศ และคณะ ที่ได้ให้เกียรติเยี่ยมชม ผลงานภาพวาด " APEC Logo Fence Graffiti "  ซึ่งได้ออกแบบภายใต้แนวคิด "Open Connect Balance : เปิดกว้าง สร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกันสู่สมดุล"  จัดทำโดยกลุ่มนักศึกษาและอาจารย์จากคณะดิจิทัลมีเดีย และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชนรุ่นใหม่ และ ประชาสัมพันธ์การเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดผู้นำ APEC ที่จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับคัดเลือกให้ร่วมเป็นผู้แทนอาสาสมัครเยาวชน ในการประชุม APEC Voice of the Future ที่คณะผู้แทนเยาวชนจากนานาชาติ ที่จะร่วมมีแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นปัญหาต่างๆในฐานะผู้แทนเยาวชนอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ