ท๊อป จิรายุส ร่วมวิ่งกับ ผู้ว่าฯ กทม. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ในกิจกรรม "RUN FOR MOM 2022"

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2022 16:59 —ThaiPR.net

ท๊อป จิรายุส ร่วมวิ่งกับ ผู้ว่าฯ กทม. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ในกิจกรรม

วันที่ 7 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา กรุงเทพมหานครฯ ร่วมกับภาคเอกชนและประชาชน จัดกิจกรรม  "RUN FOR MOM 2022" เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา และเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ ณ อุทยานเบญจสิริ เขตคลองเตย โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้  

"บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป" เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายและการรักษาสุขภาพ จึงเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีนายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด, คุณศุภลักษณ์ อัมพุช  ประธาน กรรมการบริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป, คณะผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป, คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท บิทคับ เอ็ม จำกัด  และพนักงานจากกลุ่มบริษัทในเครือบิทคับเข้าร่วมกิจกรรม

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา กล่าวว่า "ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ งานนี้เป็นงานที่สำคัญเนื่องจากจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา และเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ อีกทั้งเป็นการผลักดันให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา บิทคับเอง ก็มีการจัดกรรมงานวิ่ง Bitkub Fantastic Run เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมาร่วมกันออกกำลังกาย พร้อมนำรายได้ไปสมทบทุนช่วยเหลือปรับปรุงทัศนียภาพสวนสาธารณะเพื่อเป็นแหล่งสำหรับออกกำลังกายแก่ประชาชนเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมทั้งได้ร่วมพัฒนาสังคมไปด้วยกัน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ