คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 17, 2022 09:09 —ThaiPR.net

คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0

มงต์บลองค์นำคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์กลับมาใหม่อีกครั้งเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ฉับไวและก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วโดยมีลักษณะดีไซน์การใช้งานแบบใหม่ที่ใช้หนังสัตว์ต้นฉบับซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพทางการตลาดที่ล้ำสมัยจากช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของมงต์บลองค์

ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเมือง การทำงานที่มาพร้อมการผจญภัย หรือการหลีกหนีไปยังที่ที่ไม่มีใครรู้จัก คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme นี้ได้รับการคิดค้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ ที่เหมาะกับทุกการเดินทางในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้มงต์บลองค์ได้พาตัวเองก้าวข้ามข้อจำกัดด้านนวัตกรรมทางเทคนิค โดยยกระดับความทนทานและประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งยังคงรักษาสมดุลระหว่างประโยชน์การใช้สอยกับสไตล์สุดเท่ที่แสนโดดเด่นและทันสมัยอยู่เสมอ

คอลเล็กชั่นเครื่องหนังที่เป็นซิกเนเจอร์ของมงต์บลองค์หวนกลับมาอีกครั้งในฤดูร้อน 2022 ด้วยลุคที่เก๋กว่าเดิม ด้วยการใช้วัสดุพื้นผิวแบบใหม่พร้อมกับรูปทรงหลากหลายที่คัดสรรมาแล้วว่าล้ำ พร้อมรูปแบบการใช้งานใหม่ๆ ซึ่งลายบนหนังที่เรามองเห็นได้แรงบันดาลใจมาจากภาพกราฟฟิกรังสรรค์ขึ้นโดย Grete Gross หัวหน้าฝ่ายโฆษณาของมงต์บลองค์ที่ได้รับอิทธิพลจากภาษาภาพของมงต์บลองค์มาอย่างลึกซึ้งในช่วงทศวรรษปี 1920 รูปทรงต่างๆ ที่ตรงไปตรงมา และรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งใช้งานได้จริง ล้วนได้รับอิทธิพลมาจากสไตล์เบาเฮาส์ (Bauhaus) ที่โด่งดังในยุคนั้นอย่างมาก และด้วยความใส่ใจสิ่งแวดล้อม คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 จึงใช้หนังที่ได้จากกระบวนการฟอกหนังที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้เป็นศูนย์และผ้าบุชั้นในที่ทำจากเส้นใยผ้าที่ผ่านการรีไซเคิล

มาร์โก โทมาเซตตา (Marco Tomasetta) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งมงต์บลองค์ กล่าวว่า "เพราะมีความหมายเดียวกับชีวิตที่ไม่อยู่นิ่งและการผจญภัยในทุกวัน Montblanc Extreme จึงกลายเป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นเครื่องหนังซิกเนเจอร์ของมงต์บลองค์ที่ดีไซน์มีลูกเล่น สไตล์สปอร์ต ซึ่งมาพร้อมกับการนำหนังที่เป็นแบบดั้งเดิมมาใช้ มันถึงเวลาแล้วที่เราต้องเอาลายที่โดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้กลับมาคิดทำใหม่โดยเข้าไปดูและนำวิธีของเมซงสุดวิเศษมาใช้ ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นดีไซน์โดดเด่นดูแข็งแกร่งและทันสมัยซึ่งเป็นการให้เกียรติกับขนบธรรมเนียมในการออกแบบที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างฉับไวอันเป็นสิ่งที่มงต์บลองค์สืบทอดต่อกันเรื่อยมา รวมทั้งยังเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นของมงต์บลองค์ผู้ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น"

ในผลงานวิวัฒนาการครั้งล่าสุดนี้ ลายของ Montblanc Extreme ถูกนำมาขยายให้ใหญ่เป็นสองขนาดด้วยกัน ลายที่ใหญ่กว่านำใช้กับกระเป๋า ส่วนลายที่เล็กกว่านำมาดีไซน์สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่มีขนาดเล็ก เครื่องหนังที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วมีให้เลือกในสีดำ Montblanc Black ที่เป็นซิกเนเจอร์กับสีเขียว British Green ที่สะดุดตาและจับคู่มากับอะไหล่โลหะสีดำ นอกจากนี้ตราสัญลักษณ์คอลเล็กชั่นนี้ที่เป็นไอคอนของมงต์บลองค์ถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นโดยมีด้วยกันสองขนาด รวมถึงกระเป๋าทั้งสามแบบและเข็มขัดในคอลเล็กชั่นนี้จะใช้ตัวเปิดปิดอุปกรณ์ตัวล็อคแบบดั้งเดิมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการปีนเขาที่มีพื้นผิวเป็นสีดำเข้ม โดย M Lock 4810 อุปกรณ์ตัวล็อคนี้มีกลไกพิเศษที่ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับจุดที่ยึดเอาไว้ ทั้งหมดถูกออกแบบมาให้ปิดล็อคได้สนิทสมบูรณ์และปลอดภัย ในขณะเดียวกันก็สามารถเปิดออกมาได้ง่ายในเวลาที่ต้องการเช่นกัน

คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 ประกอบกันด้วยรูปทรงหลายแบบ หลายขนาด และหลายฟังก์ชั่น ที่ล้วนแล้วแต่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตทุกวันแบบไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยทั้งในเวลางานหรือพักผ่อน สินค้ามากมายที่เป็นสีดำประกอบด้วย:

เครื่องหนังขนาดใหญ่: กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่พร้อมช่องใส่ของ 3 ช่อง, กระเป๋าเป้ขนาดกลางพร้อมช่องใส่ของ 3 ช่อง และกระเป๋าเป้ที่มีตัวล็อค M LOCK 4810 โดยทุกแบบสามารถพกพาและปกป้อง
แล็ปท็อปกับของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ของคุณได้อย่างปลอดภัยกระเป๋าใส่เอกสารแบบบางคือเพื่อนคู่ใจในการไปประชุมธุรกิจอย่างมีสไตล์ ในขณะที่กระเป๋าทรงโท้ตเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับวันสบายๆดูและลำลองกว่า ส่วนกระเป๋าทรงดัฟเฟิลที่ใช้ตัวล็อค M LOCK 4810 ก็สามารถเป็นเสมือนเพื่อนที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับการหนีไปทริปสั้นๆ หรือเป็นกระเป๋าไปยิม

เครื่องหนังขนาดกลาง: กระเป๋าคาดอกและกระเป๋าสะพายคาดพร้อมช่องซิป (ดำหรือเขียว) สามารถใช้สวมใส่คาดลำตัวได้

กระเป๋าเคสแล็ปท็อปและกระเป๋าถือ (ดำหรือเขียว) ดีไซน์มาเพื่อปกป้องและจัดเก็บแล็ปท็อปและแท็ปเล็ตมาโดยเฉพาะ

กระเป๋าทรงซองจดหมายพร้อมอุปกรณ์ล็อค M LOCK 4810 และกระเป๋าขนาดมินิ (ดำหรือเขียว) เป็นกระเป๋าที่ดีไซน์ทันสมัย มีน้ำหนักเบา

เครื่องหนังขนาดเล็กและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ: กระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัด (ดำหรือเขียว), ที่ใส่บัตรสำหรับบัตรเครดิต 8 ใบพร้อมซิป, ที่ใส่บัตรสำหรับบัตรเครดิต 6 ใบ, ที่ใส่บัตรพร้อมซิป(ดำหรือเขียว), ที่ใส่บัตรขนาด 3 ซีซี พร้อมช่องขนาดเล็ก, กระเป๋าใส่กุญแจพร้อมช่องเก็บบัตรเครดิต 4 ใบ, กระเป๋าเพาช์ขนาดมินิพร้อมช่องเก็บบัตรเครดิต 8 ใบ, กระเป๋าสตางค์พร้อมช่องเก็บหูฟังไร้สาย,
พวงกุญแจและซองใส่สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมตะขอเพื่อใช้เกี่ยวกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่า

ไม่เพียงเท่านั้น คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 ยังมีเข็มขัดให้เลือกอีกมากมายทั้งที่ใช้หัวเข็มขัดเป็นแผ่นพร้อมแบบตัวล็อคเปิดปิด M LOCK 4810 สุดสปอร์ตแทนหัวเข็มขัดแบบธรรมดา และหัวเข็มขัดแบบสอด หรือหัวเข็มขัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าวัสดุพีวีดี (PVD)

ด้วยลักษณะของหนังที่นำมาใช้กับรูปทรงที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ชาญฉลาด Montblanc Extreme 3.0 คือคอลเล็กชั่นที่ได้รับการผลิตมาเพื่อให้ทนทานต่อการบิดและหมุนสำหรับชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัยในทุกวันอีกยาวนาน

คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 มีจำหน่ายในบูติกมงต์บลองค์ทั่วโลกและออนไลน์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2022 เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมที่ www.montblanc.com

เกี่ยวกับมงต์บลองค์
เพราะมีความหมายเดียวกับความเป็นเลิศด้านการช่างฝีมือและการออกแบบ มงต์บลองค์จึงนำพานวัตกรรมก้าวไปข้างหน้าเรื่อยมานับแต่ที่มงต์บลองค์ปฏิวัติวัฒนธรรมการเขียนครั้งแรกในปีค.ศ. 1906 ความสามารถในการประดิษฐ์และจินตนาการยังคงเป็นแรงผลักดันให้กับเมซงมงต์บลองค์ในวันนี้พร้อมๆ ไปกับการแสดงให้เห็นถึงฝีมือช่างศิลป์ที่ทวีความประณีตผ่านผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ อันได้แก่ เครื่องเขียน นาฬิกา เครื่องหนัง เทคโนโลยีใหม่ และเครื่องประดับ เพื่อสะท้อนให้เห็นในถึงภารกิจต่อเนื่องของมงต์บลองค์ที่มุ่งมั่นจะรังสรรค์เพื่อนคู่ใจชั้นดีไปตลอดชีวิตซึ่งเกิดมาจากความคิดอันห้าวหาญและผ่านการประดิษฐ์อย่างชำนาญจากทักษะช่างฝีมือมงต์บลองค์นั้น ตราสัญลักษณ์มงต์บลองค์ที่เป็นไอคอนจึงถือเป็นเครื่องหมายแทนที่สุดแห่งสมรรถนะ นวัตกรรม คุณภาพ ตลอดจนการแสดงให้เห็นถึงความมีรสนิยมที่ลุ่มลึก ด้วยเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่ต่อเนื่องของเมซงในอันที่จะยกระดับและสนับสนุนผู้ที่พยายามอย่างหนักเพื่อฝากรอยจารึกทิ้งไว้บนโลก มงต์บลองค์จึงยืนยันจะให้ความช่วยเหลือโครงการด้านการศึกษาทั่วโลก รวมถึงโครงการริเริ่มอื่นๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนสามารถแสดงศักยภาพของตนได้อย่างเต็มที่ต่อไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ