ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ "โกลด์ คอลเลกชั่น" และลุ้นรับรางวัลจากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 29, 2022 08:52 —ThaiPR.net

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ร่วมฉลองอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ วางแผนมอบของขวัญแห่งความสุขใจให้กับผู้ใหญ่ที่นับถือและคนพิเศษ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ใกล้จะถึงนี้ ผ่าน "ขนมไหว้พระจันทร์ โกลด์ คอลเลกชั่น" ที่ทางโรงแรมคัดสรรเลือกวัตถุดิบอย่างดี โดยมีเชฟจากห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจรังสรรค์อย่างประณีตทุกขั้นตอนและเปี่ยมล้นไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล จากตัวไส้ขนมและบรรจุภัณฑ์สีแดง-ทอง ที่สื่อถึงความโชคดี ให้คุณได้ส่งความปรารถนาดีผ่านขนมไหว้พระจันทร์ และสร้างความประทับใจให้แก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ กับ 8 รสชาติความอร่อยแบบดั้งเดิมแฝงด้วยความหมายอันเป็นมงคลมาพร้อมกับรสชาติใหม่สุดครีเอทีฟ ได้แก่

"ไส้เม็ดบัว": สัญลักษณ์ของจิตใจบริสุทธิ์ อายุที่ยืนยาว เกียรติยศ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และสงบสุข

"ไส้งาดำ": สุดยอดราชันแห่งธัญพืช สัญลักษณ์ที่สื่อถึงความมีอำนาจ ความสง่างาม

"ไส้โหงวยิ้ง": ธัญพืช 5 ชนิดอันเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์

"ไส้ทุเรียน": ราชาแห่งผลไม้สีเหลืองดั่งทองคำ ที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ในตัวเอง ความฉลาดหลักแหลม และความเข้มแข็ง

"ไส้มะม่วง": ผลไม้มงคลที่นอกจากจะสื่อถึงความร่ำรวยแล้วยังสื่อถึงความมีสติปัญญาที่เหนือผู้อื่น

"ไส้ชาเขียว": ประโยชน์มากล้น ช่วยผ่อนคลาย และป้องกันโรคต่างๆ ให้พรต่อสุขภาพปราศจากโรค

"ไส้ชานม": หอมชานมรสกลมกล่อม ช่วยให้ชีวิตนุ่มละมุนดั่งรสชาติของชานม

"ไส้ทิรามิสุ": ขนมสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีรสชาติเข้มข้นมาจากกาแฟและโกโก้ ทำให้คนทานรู้สึกกระปรี้กระเปร่า จึงเป็นที่มาของความหมายว่าพร้อมที่จะทำให้มีแรงกายแรงใจในทุกๆคำ

บรรจุในกล่องสีเหลืองทองที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคล

Harmony ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 1 ลูกใหญ่ ราคา 288 บาทProsperity ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 2 ลูกใหญ่ ราคา 438 บาทDouble Happiness ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 4 ลูกใหญ่ ราคา 888 บาทLimitless ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 8 ลูกเล็ก ราคา 888 บาทEmperor's Kids ขนมไหว้พระจันทร์ขนาด 1 ลูกใหญ่ พร้อมเหรียญช็อกโกแลตสำหรับคุณหนูๆ ราคา 288 บาทLimitless Limited Edition ขนมไหว้พระจันทร์ขนาด 8 ลูกเล็ก ในกล่องหนังสีทองสุดหรู ราคา 1,888 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม - 10 กันยายน 2565 ที่เลอ กูร์เม่ต์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต และยังสามารถสั่งจองล่วงหน้าเพื่อเลือกรับขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ สมาชิกบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10% (สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมส่วนลดบัตรเครดิตและสิทธิพิเศษอื่นๆได้) ลูกค้าทรูแบล็คการ์ดและเรดการ์ด รับส่วนลด 10% สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลดสูงสุด 25% สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนน ALL Reward Points คูณ 2

พิเศษกว่าทุกปี เพียงซื้อขนมไหว้พระจันทร์ Gold Collection ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลห้องพักสุดหรูจากโรงแรมในเครือแอคคอร์ ไม่ว่าจะเป็น Sofitel Angkor Phokeethra Golf and Spa Resort, Novotel Ambassador Seoul Dongdaemun, Novotel Singapore On Stevens และโรงแรมอื่นๆ ในเครืออีกมากมาย พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากไทย เวียตเจ็ท

ประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง Line @novotelairportbkk วันที่ 15 กันยายน 2565


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ