คาร์เทียร์ ประเทศไทย เปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ เลือกสรรเครื่องประดับและนาฬิกาได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 8, 2022 13:20 —ThaiPR.net

คาร์เทียร์ ประเทศไทย เปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ เลือกสรรเครื่องประดับและนาฬิกาได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งในรูปแบบดิจิทัล เปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคาร์เทียร์อย่างสะดวกและง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับ นาฬิกา แอคเซสซอรีและเครื่องหนัง ครบครัน สะดวกและรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว ช้อปได้อย่างง่ายดายได้ที่ www.cartier.com/en-th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยในยุคปัจจุบัน คาร์เทียร์ ประเทศไทย จึงเดินหน้าขยายช่องทางการขายทางดิจิทัล เปิดตัวแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคาร์เทียร์ ที่มีให้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ นาฬิกาและแอคเซสซอรี ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ง่ายและรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว สะดวกสบายเสมือนรับบริการที่บูติค

คาร์เทียร์มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางการขายแบบออมนิชาแนล (Omni Channel) การเปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซจึงเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์หลัก ทั่วโลก ทั้งนี้ ลูกค้าคนพิเศษสามารถเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์มากมายของคาร์เทียร์และสัมผัสประสบการณ์แบบเหนือระดับไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือการรับบริการที่บูติค

นอกจากนี้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากคาร์เทียร์ผ่านทางเว็บไซต์ ยังพบกับสิทธิพิเศษสำหรับคนสำคัญของคาร์เทียร์ ดังนี้

  • ในทุกๆ ออเดอร์ไม่จำกัดมูลค่าขั้นต่ำ จะได้รับเซ็ตน้ำหอมขนาดเดินทาง (จนกว่าสินค้าจะหมด)
  • เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่า 100,000 บาทเป็นต้นไป จะได้รับน้ำหอม (จนกว่าสินค้าจะหมด)
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่า 500,000 บาทเป็นต้นไป จะได้รับผ้าพันคอ (จนกว่าสินค้าจะหมด)

เพลิดเพลินกับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์จากคาร์เทียร์ให้ตัวของท่านหรือเลือกเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเว็บไซต์ https://www.cartier.com/en-th/ พร้อมจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายใน 5 -7 วัน และและสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด จะได้รับสินค้าภายใน 5 - 10 วัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ