ลุ้นหนักมาก Shark Tank Thailand EP3 กับการเสนอดีลธุรกิจสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 150 ล้านบาท พร้อมทัพผู้ประกอบการเอสเอ็มอีใจแกร่ง ที่อยากให้ชาร์คนักธุรกิจชื่อดังเข้ามาร่วมถือหุ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 12, 2022 09:10 —ThaiPR.net

ลุ้นหนักมาก Shark Tank Thailand EP3 กับการเสนอดีลธุรกิจสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 150 ล้านบาท พร้อมทัพผู้ประกอบการเอสเอ็มอีใจแกร่ง ที่อยากให้ชาร์คนักธุรกิจชื่อดังเข้ามาร่วมถือหุ้น

จัดหนัก จัดเต็มทั้งความสนุกและสาระความบันเทิงในโลกธุรกิจ การลงทุน กับรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 รายการเรียลลิติ้ทางธุรกิจอันดับหนึ่งของโลก ที่มีชาร์คนักธุรกิจระดับแนวหน้าของประเทศไทย 5 ราย พร้อมเข้ามาสานฝันสร้างธุรกิจของคนมีฝันที่จะอยากจะเติบโตในด้านธุรกิจ ทั้งรายย่อย รายเล็ก และสตาร์ทอัพ ให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยในการออกอากาศ EP3 ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เตรียมพบกับธุรกิจเอสเอ็มอีไทยจำนวน 4 ราย ที่พร้อมชักชวนให้เหล่าชาร์คทั้ง 5 มาร่วมทุนและถือหุ้น นำโดย WiZtech ธุรกิจ Wellness platform ที่ได้จัดทำ AI แนะนำการดูแลสุขภาพส่วนบุคคล โดยเฉพาะโรค NCDs ก่อตั้งโดยนายแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มาเสนอดีลมูลค่าสูงสุดในรายการที่ 150 ล้านบาท

ต่อมา ธุรกิจบริการรับซักผ้าและอบผ้า จ.เชียงใหม่ จากผู้ก่อตั้งที่มีใจรักในการให้บริการ จึงพร้อมทุ่มเททั้งกายและใจเพื่อสร้างธุรกิจอย่างเต็มที่ ธุรกิจน้ำหัวปลีพร้อมดื่ม แบรนด์คัดเต้า จากนักการเงินที่มีความเชี่ยวชาญด้านไบโอเทค มาขอพลังทุนจากชาร์คเพื่อขยายธุรกิจ และ ธุรกิจร้านขายยา และผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับสมานแผลในลำคอ จากจังหวัดนครราชสีมา ที่ผู้ก่อตั้งเป็นเภสัชกร อยากร่วมหุ้นกับชาร์คเพื่อได้สะสมประสบการณ์ธุรกิจและร่วมสานฝันในการขยายสาขาที่ กทม.

มาร่วมลุ้นพร้อมกันว่า ชาร์คนักลงทุนทั้ง 5 รายได้แก่ ชาร์คเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหาร บุญรอด เทรดดิ้ง, ชาร์คประพล-ประพล มิลินทจินดา ผู้บริหาร พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช, ชาร์คจิง-ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้บริหารกลุ่มไทยซัมมิท ชาร์คหญิงหนึ่งเดียวในรายการ , ชาร์คหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ผู้บริหารจาก Ookbee และ ชาร์คกฤษน์-ศรีชวาลา ผู้บริหาร ฟิโก้ กรุ๊ป จะประกาศดีลธุรกิจมูลค่าสูงสุดในรายการหรือไม่ พร้อมติดตามการลงทุนของ ชาร์ค ในธุรกิจเอสเอ็มอี ที่มีความตั้งใจในการดำเนินธุรกิจอย่างเต็มเปี่ยม และห้ามพลาดกับนาทีตัดสินว่าธุรกิจใดที่ไม่ได้ไปต่อ ซึ่งแม้จะไม่ได้ร่วมทุนกับชาร์ค แต่จะได้รับคำแนะนำที่ดีๆ ไปเติมเต็มการทำแผนธุรกิจใหม่ ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน

ความสนุกและความเข้มข้นในโลกธุรกิจ มีที่เดียวในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ในเวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ Shark Tank Thailand ได้ที่
Website : https://www.sharktankthailand.com
Youtube : https://www.youtube.com/c/MEDIAtank
Facebook : https://www.facebook.com/sharktankTH
Instagram : https://www.instagram.com/sharktankthailand/
TikTok : https://www.tiktok.com/@sharktankthailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ