"เอม" นำทีมแก๊ง "กิต-แจ็ค-มีน" ฉลองความสัมพันธ์เพื่อนเที่ยวปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงใน "The Up Rank อาชญาเกม"

ข่าวบันเทิง Monday September 12, 2022 11:32 —ThaiPR.net

เป็นแก๊งปั๊มแรงค์ที่มีครบทุกรสชาติ สำหรับแก๊งเพื่อนในภาพยนตร์เรื่อง "The Up Rank อาชญาเกม" ที่นำแสดงโดย 4 นักแสดง กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down, เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ, มีน-สุดารัตน์ ผุงศิริ, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา นอกจากจะมีเรื่องราวดราม่าของในแก๊ง จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ดีๆ ของทั้ง 4 คนก็มีให้เห็นในภาพยนตร์

โดยเฉพาะฉากที่หัวหน้าปั๊มแรงค์อย่าง "โฮม" (เอม-ภูมิภัทร) พาเพื่อนร่วมแก๊งไปเที่ยวหัวหิน ฉากนี้ไปถ่ายกันที่ The Standard Hua Hin  จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเพื่อนอีกทั้ง 3 คน ทั้ง "ยู" (กิต Three Man Down) "ทอย" (มีน-สุดารัตน์) และ "พีท" (แจ็ค-กิตติศักดิ์)  ต่างสนุกสนาน กิน เที่ยว ปาร์ตี้  ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้นักแสดงทุกคนถือว่าชิลๆ เพราะเป็นฉากสบายๆ และเมื่อภาพออกมาสวย เป็นที่พอใจของ 2 ผู้กำกับ เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก และโอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์  ก็ถือว่าซีนนี้ผ่านฉลุย  

ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับ "The Up Rank อาชญาเกม" ผลงานของสองผู้กำกับ เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก และโอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ พร้อมด้วย 4 นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ  กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down, เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ, มีน-สุดารัตน์ ผุงศิริ, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา นอกจากนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ - สัญญา คุณากร และ เฟิด - คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ หรือ เฟิด Slot Machine ที่มาเพิ่มความเข้มข้น พร้อมตะลุยทุกแรงค์แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เทรลเลอร์ The Up Rank อาชญาเกม : https://youtu.be/AotVbAsOzGo


แท็ก ภาพยนตร์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ