'โลตัส มันนี่ พลัส' เปิดตัว 'เลดี้ส์ อินชัวร์' ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อผู้หญิง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 19, 2022 13:26 —ThaiPR.net

'โลตัส มันนี่ พลัส' เปิดตัว 'เลดี้ส์ อินชัวร์' ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อผู้หญิง

โลตัส มันนี่ พลัส ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และโบรคเกอร์ ประกันภัย รุกขยายตลาดประกันภัยรถยนต์ เปิดตัว "เลดี้ส์ อินชัวร์" ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อผู้หญิงทุกสไตล์ เจาะกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยจุดเด่นของแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองหลากหลายให้เลือก จาก 4 บริษัทประกันชั้นนำ (ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด) สามารถเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์แต่ละไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม โดดเด่นด้วยเบี้ยประกันภัยสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท พร้อมช่องทางการจำหน่ายที่เข้าถึงง่าย ผ่านเคาน์เตอร์บริการโลตัส มันนี่ พลัส กว่า 200 สาขา ณ ห้างโลตัสทั่วประเทศ

มร.นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ โลตัส มันนี่ พลัส ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และโบรคเกอร์ ประกันภัย กล่าวว่า "ตลาดประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง นับเป็นตลาดที่มีศักยภาพการเติบโตสูง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า เข้าถึงง่าย แต่มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุม ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน โลตัส มันนี่ พลัส ในฐานะผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัยผ่านช่องทางค้าปลีกชั้นนำ (ให้บริการนายหน้าประกันภัย โดย บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด) จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ เลดี้ส์ อินชัวร์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่เข้าใจผู้หญิงทุกสไตล์ ซึ่งได้รวบรวมแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ จาก 4 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ได้แก่ เมืองไทยประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, แอลเอ็มจีประกันภัย และสินมั่นคงประกันภัย โดดเด่นด้วยความคุ้มครองและบริการเสริมที่หลากหลาย ให้เลือกได้ตามต้องการ เช่น บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง, ค่าชดเชยทรัพย์สินเมื่อถูกโจรกรรม เป็นต้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบความอุ่นใจด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุม, กลุ่มที่ต้องการเบี้ยประกันที่คุ้มค่า, หรือกลุ่มที่ชอบบริการที่เชื่อถือได้ ไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก เป็นต้น อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องของอัตราเบี้ยประกันภัยสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท และรับประกันรถยนต์มากถึง 89 รุ่น จาก 17 แบรนด์รถยนต์ชั้นนำ จึงน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของบริษัทฯ ได้เป็นอย่างดี"

"ด้วยจุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ เลดี้ส์ อินชัวร์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบความต้องการที่แตกต่างของของผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงช่องทางการจำหน่ายผ่านช่องทางค้าปลีก ณ เคาน์เตอร์บริการโลตัส มันนี่ พลัส ที่เข้าถึงง่าย ด้วยสาขากว่า 200 แห่งในห้างโลตัสทั่วประเทศ และทางเลือกในการชำระค่าเบี้ยประกันที่หลากหลาย รวมถึง การผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% นาน 6 เดือน ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าเลดี้ส์ อินชัวร์น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย"

ผู้ที่สนใจซื้อ "เลดี้ส์ อินชัวร์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สำหรับผู้หญิงทุกสไตล์" สามารถติดต่อเคาน์เตอร์บริการโลตัส มันนี่ พลัส กว่า 200 แห่งในห้างโลตัสทั่วประเทศ หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้พนักงานติดต่อกลับที่เว็บไซต์ www.lotussmoney.com พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อประกันภัย เลดี้ส์ อินชัวร์ ณ เคาน์เตอร์บริการโลตัส มันนี่ พลัส ตั้งแต่ 1 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับบัตรของขวัญโลตัส มูลค่า 300 บาท และสามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการหรือเงินสดนาน 6 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2627-8888 หรือ https://www.lotussmoney.com/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ