นิวโวเทคเปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรการค้าจากต่างประเทศ และโปรเจต์การรับผลิตสินค้า OEM

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 22, 2022 16:50 —ThaiPR.net

นิวโวเทคเปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรการค้าจากต่างประเทศ และโปรเจต์การรับผลิตสินค้า OEM

บริษัท นิวโวเทค จำกัด ผู้นำด้านการคัดสรรวัตถุดิบ, สารปรุงแต่ง และสารเสริมคุณภาพอาหารสัตว์ ที่ผลิตจากธรรมชาติ ปราศจากยาปฏิชีวนะ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศให้กับอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงได้ทำการเปิดบ้านต้อนรับคู่ค้าพันธมิตรการค้าคนสำคัญจากประเทศเวียดนาม ที่จะมาร่วมพัฒนาและพลักดันให้สินค้าในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เติบโตและมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

ดร.พัชร์ เอกปัญญาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวโวเทค จำกัด ได้กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่พันธมิตรคู่ค้าจากต่างประเทศมากมายได้ให้ความสำคัญในการทำการค้าในประเทศไทย โดยให้ความไว้วางใจในการร่วมมือกับบริษัทของเรา ด้วยประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนาน บวกกับบุคลากร องค์ความรู้ และเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้เราได้เป็นบริษัทฯ แนวหน้าในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยง นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมพันธมิตรจึงได้ไว้วางใจมาร่วมมือกับเรา"

ทั้งนี้ ดร.พัชร์ เอกปัญญาสกุล ยังเผยถึงโปรเจกต์การรับผลิตสินค้า OEM ในอุตสหกรรมอาหาสัตว์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและการเติบโตที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์อีกด้วย โดยบริการ OEM จากบริษัท นิวโวเทค จำกัดนั้น ยังให้บริการแบบครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา, วิจัยและพัรฒนา, บริการออกแบบผลิตภัณฑ์, การขึ้นทะเบียนสินค้า รวมถึงบริการจัดเก็บสินค้าและระบบโลจิสติกส์อีกด้วย

สอบถามข้อมูลสินค้าและบริการต่าง ๆ ของบริษัท สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท นิวโวเทคจำกัด จำกัด
เบอร์โทรศัพท์ 02 840 4388
Email : sales@nuevotec.co.th
www.nuevotec.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ