อิ่มอร่อย สะสมแต้มบุญกับ "มามีมี่" น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด จับคู่ขนมปังเจไส้ครีม - ไส้เห็ดพริกไทยดำ - เค้กกล้วยหอมธัญพืช ที่มามีมี่ทุกสาขา

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 26, 2022 11:27 —ThaiPR.net

อิ่มอร่อย สะสมแต้มบุญกับ

กินเจปีนี้ อิ่มอร่อยสะสมแต้มบุญกับ "มามีมี่" น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด สูตรดั้งเดิมของครอบครัวสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น กับขนมปังเจไส้คาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังไส้เห็ดพริกไทยดำ ขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้เห็ดแน่น ๆ ผัดเข้ากับพริกไทยดำ เข้มข้น กลมกล่อม ขนมปังไส้ครีม ครีมสีเหลืองนวล หอมหวานกำลังดี กับขนมปัง เนื้อสัมผัสดีมาก ๆ และน้องใหม่ที่ขาดไม่ได้ เค้กกล้วยหอมธัญพืช เนื้อเค้กที่ผสมกับกล้วยหอมสุก ได้รสชาติและกลิ่นหอม กรุบกรอบกับธัญพืชโรยด้านบน ทานคู่กับนมถั่วเหลืองมามีมี่ เข้ากันสุด ๆ

มาเติมความอร่อยเติมพลังบุญได้ที่ร้านมามีมี่ 4 สาขา ได้แก่ เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, สามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น B1, MBK ชั้น G, ซีคอน บางแค ชั้น 2 พร้อมสาขาบนสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ กรุงธนบุรี, ศาลาแดง, ช่องนนทรี, บางนา, เอกมัย, หมอชิต, อารีย์ หรือทางเดลิเวอรี่ที่ https://mamemi.co/home/delivery/ พร้อมติดตามความอร่อยสุขภาพดีแบบเฮลท์ตี้กับมามีมี่ได้ทาง FB : @mamemiTH / IG : mamemiTH / Line : @mamemi หรือ www.mamemi.co


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ