ข่าวสวนดุสิตโพลล่าสุด

สวนดุสิตโพล: ดัชนีครูไทย ปี 2564 “ครูไทยในยุคโควิด-19”

ผลสำรวจ 17 ม.ค. –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดทำดัชนี "ความเชื่อมั่นครูไทย" เป็นประจำทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 17... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “เด็กไทย 2022” ในสายตาประชาชน

ผลสำรวจ 10 ม.ค. –สวนดุสิตโพล สัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคมเป็นวันเด็กแห่งชาติ เพื่อสะท้อนความคิดเห็นของประชาชนที่มีเด็ก/บุตรหลานอยู่ในครอบครัว "สวนดุสิตโพล"มหาวิทยาลัยสวนดุสิต... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ที่สุดแห่งปี 2564

ผลสำรวจ 4 ม.ค. –สวนดุสิตโพล ปีนี้เป็นปีที่ 24 ที่ "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี "ที่สุดแห่งปี" โดยครอบคลุมทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “คนไทย” กับ ปีใหม่ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 27 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีวันหยุดยาวหลายวัน ทำให้ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา ท่องเที่ยว เฉลิมฉลองและทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในสายตาคนกรุงเทพฯ

ผลสำรวจ 20 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล กระแสข่าวการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ที่คาดว่าจะมีขึ้นไม่เกินกลางปี 65 กลายเป็นประเด็นร้อนที่อยู่ในความสนใจของประชาชน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับการท่องเที่ยวส่งท้าย ปี 2021

ผลสำรวจ 13 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล หลังจากที่คนไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ มาตลอดทั้งปี ในช่วงปีใหม่จึงเป็นเทศกาลที่หลายคนต่างรอคอย เดินทางกลับภูมิลำเนา ท่องเที่ยว พักผ่อน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ตของคนไทย

ผลสำรวจ 7 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล โควิด 19 ส่งผลให้รูปแบบการใช้จ่ายเงินของคนไทยเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน คนไทยหันมาใช้บริการชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ต มากขึ้นทั้งในการทำธุรกรรมทางการเงิน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ภาวะหนี้สินของคนไทย ณ วันนี้

ผลสำรวจ 29 พ.ย. –สวนดุสิตโพล ปัญหาหลักของคนไทย ณ วันนี้ ยังคงเป็นเรื่องรายได้ รายจ่าย และหนี้สินที่นับวันจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อโควิด 19 ระบาด... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การเลี้ยงดูเด็กในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 22 พ.ย. –สวนดุสิตโพล การเลี้ยงดูบุตรหลานในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงจากยุคสมัยก่อนอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับเทศกาลลอยกระทงในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 15 พ.ย. –สวนดุสิตโพล ตามที่รัฐบาลได้มีประกาศให้จัดงานประเพณีลอยกระทง ปี 2564 พร้อมกำชับมาตรการความปลอดภัยและมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: "ขนมไทย" กับ "คนไทย"

ผลสำรวจ 8 พ.ย. –สวนดุสิตโพล "ขนมไทย" เป็นอาหารหวานที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน มีมากมายหลายชนิด รสชาติหอมหวาน สีสันสวยงาม และเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความเคลื่อนไหวของพรรคการเมืองในสายตาประชาชน

ผลสำรวจ 1 พ.ย. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์ทางการเมืองในช่วงนี้กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง การลงพื้นที่ของพรรคการเมืองต่าง ๆ ทำให้ถูกมองว่าเป็นการส่งสัญญาณถึงการเลือกตั้งครั้งใหม่หรือไม่... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: มาตรการช่วยเหลือของรัฐในช่วงโควิด-19

ผลสำรวจ 25 ต.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยาวนาน กระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศและการดำเนินชีวิตของประชาชน รัฐบาลจึงมีมาตรการต่าง ๆ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: เปิดประเทศ 1 พ.ย. 64

ผลสำรวจ 18 ต.ค. –สวนดุสิตโพล จากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป จะเริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “คนไทย” ที่ได้รับผลกระทบจาก “น้ำท่วม”...

ผลสำรวจ 11 ต.ค. –สวนดุสิตโพล จากสถานการณ์น้ำท่วมใหญ่ในหลายพื้นที่ สร้างความเสียหายและมีประชาชนได้รับความเดือดร้อนจำนวนมาก ในขณะที่อีกหลายจังหวัดยังต้องเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การฉีดวัคซีนให้กับเยาวชนอายุ 12-17 ปี

ผลสำรวจ 4 ต.ค. –สวนดุสิตโพล ตามที่กระทรวงศึกษาธิการมีนโยบายฉีดวัคซีนให้กับเด็กนักเรียนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกัน โควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ภัยสังคมในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 27 ก.ย. –สวนดุสิตโพล ปัญหาภัยสังคม เป็นปัญหาที่มีให้เห็นบ่อยครั้งมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งภัยในรูปแบบออนไลน์ที่มีผู้ได้รับความเดือดร้อนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “สมุนไพรไทย” ในสายตาคนไทย

ผลสำรวจ 20 ก.ย. –สวนดุสิตโพล ในช่วงโควิด 19 สมุนไพรไทยได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมมากขึ้น เช่น ฟ้าทะลายโจร กระชายขาว ขมิ้นชัน ฯลฯ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยได้อะไร? จากการ “อภิปรายไม่ไว้วางใจ”

ผลสำรวจ 13 ก.ย. –สวนดุสิตโพล ภายหลังจากที่การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีรายบุคคลเสร็จสิ้นลง และผลลงมติผ่านทั้งคณะ แต่กระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่มีต่อการอภิปรายยังคงเป็นปร... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของคนไทยในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 6 ก.ย. –สวนดุสิตโพล การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้คนไทยต้องปรับตัวและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในหลายด้าน ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดจากความวิตกกังวลในเรื่องของความปลอดภัยจากโรคโควิด 19... อ่านต่อ


ข่าวสวนดุสิตโพล ก่อน 6 กันยายน พ.ศ. 2564 08:50 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ