ข่าวท่องเที่ยวล่าสุด

โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ เปิดตัว ซีซั่นนอล มิชลิน เพลท เทสติ้ง เมนู...

ท่องเที่ยว 16:35น. –ThaiPR.net โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ หนึ่งในบูติกรีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย... อ่านต่อ

ททท.ปลื้มผลงานนักการตลาดดิจิทัลชุมชนโชว์ศักยภาพดันเพจชุมชนโตสูงสุดถึง 1000% ...

ท่องเที่ยว 16 ก.ย. –ThaiPR.net คุณอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านดิจิทัลวิจัยและพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า   "ตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิด... อ่านต่อ

เพียงคุณสั่ง...เราพร้อมส่ง ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี...

ท่องเที่ยว 16 ก.ย. –ThaiPR.net ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา คัดสรรเมนูอร่อยสูตรเด็ดระดับโรงแรม ชั้นนำ สด สะอาด และปลอดภัยจากเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์... อ่านต่อ

สเตเคชั่นสุดคุ้มจากโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทที่ให้คุณได้มากกว่าห้องพัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,999...

ท่องเที่ยว 16 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทมาพร้อมสเตเคชั่นสุดคุ้มที่ให้คุณได้มากกว่าห้องพัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาทสุทธิ... อ่านต่อ

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน รับฤดูท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว 16 ก.ย. –ThaiPR.net อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำปิงใจกลางเมืองเชียงใหม่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน... อ่านต่อ

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ผนึกกำลังภาครัฐและเอกชน ส่งออกวัฒนธรรมอาหารไทยมิติใหม่ Thai...

ท่องเที่ยว 15 ก.ย. –ThaiPR.net อาหารไทย เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม เป็นตัวแทนของความเป็นไทยที่สะท้อนถึงความประณีตของศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารที่สั่งสมสืบทอดมานานนับศตวรรษ... อ่านต่อ

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ จัดงานใหญ่ Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 20 ถึง 27...

ท่องเที่ยว 14 ก.ย. –ThaiPR.net เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) แพลตฟอร์มที่นำเสนอดีลสินค้าและบริการชั้นนำซึ่งปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ มีความภาคภูมิใจจะประกาศจัดงาน Megatix... อ่านต่อ

เซ็นทารา เอิร์ธแคร์ ได้รับยกย่อง "มาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน"...

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ได้รับยกย่อง "มาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน" (GSTC Recognised Standard)... อ่านต่อ

มัดรวม 8 ที่พักใกล้กรุง สุดฟินราคาเบาๆ แพคกระเป๋าแล้วไปได้เลย

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net หลังรัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์ อนุญาติให้เดินทางข้ามจังหวัดได้ เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมแพ็คกระเป๋า ขอวางมือจากงานที่รักไปพักสมอง คลายเครียด... อ่านต่อ

เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ยกระดับความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยมาตรการด้านวัคซีนสุดเข้มข้น

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เผยนโยบายเพื่อยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุด ที่จะถูกนำมาใช้ ณ โรงแรมเซ็นทารา... อ่านต่อ

โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ติด "1 ใน 10 โรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2021"...

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย รีสอร์ทหรู 5 ดาว บนเกาะส่วนตัวในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ได้รับการยกย่องให้เป็น "1 ใน 10... อ่านต่อ

ปลดล็อคสู่ความสนุก เพิ่มความสุขให้มากยิ่งขึ้น ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ...

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net เซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา พร้อมแล้ว ให้คุณได้ผจญภัย 24 ชั่วโมงในดินแดนเดอะลอสต์ เวิลด์ เพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุข ให้กับวันหยุดของคุณและครอบครัว... อ่านต่อ

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย เปิดตัว A.Shore Beach Bar จุดเช็คอินใหม่ริมทะเล ใกล้ ฟิชเชอร์แมน...

ท่องเที่ยว 13 ก.ย. –ThaiPR.net อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวบาร์ริมทะเลแห่งใหม่ A.Shore Beach Bar (เอ ชอร์ บีช บาร์) เพื่อเติมเต็มสีสันให้กับการพักผ่อนริมชายหาดบนเกาะสมุย... อ่านต่อ

ร่วมฉลองความสำเร็จกับกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลา หลังคว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากการผล Travel +...

ท่องเที่ยว 10 ก.ย. –ThaiPR.net กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลาได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure ให้ได้รับรางวัลใหญ่จากการประกาศรางวัล "ที่สุดในโลก" หรือ Travel +... อ่านต่อ

ททท.ขอมอบความสุขให้คนไทย ผ่าน Mini Story "อร Vacation" นำโดย ต่อ ธนภพ -อิ้งค์ วรันธร...

ท่องเที่ยว 9 ก.ย. –ThaiPR.net ททท.ขอมอบความสุขให้คนไทย ผ่าน Mini Story "อร Vacation" นำโดย ต่อ ธนภพ อิ้งค์ วรันธร กับโมเม้นต์สุดจิ้น เตรียมโดนตกกันทุกคน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย... อ่านต่อ

9.9 แฟลชเซลล์ เริ่มแล้ววันนี้! ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท...

ท่องเที่ยว 8 ก.ย. –ThaiPR.net ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นห้องพักครั้งใหญ่ เซ็นทารา 9.9 แฟลชเซลล์ เริ่มแล้ววันนี้! สำรองห้องพักได้จนถึง 12 กันยายน 2564 สำหรับการเข้าพักภายในวันที่ 11... อ่านต่อ

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะยาว

ท่องเที่ยว 8 ก.ย. –ThaiPR.net ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต สถานที่พักผ่อนคลายในบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้รักความสงบและเป็นส่วนตัว... อ่านต่อ

อนันตราเดินหน้าเสริมทัพรีสอร์ทหรูด้วยโครงการอนันตรา อูบุด บาหลี รีสอร์ท

ท่องเที่ยว 8 ก.ย. –ThaiPR.net อนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำที่พักหรูระดับโลกด้วยการประกาศโครงการ อนันตรา อูบุด บาหลี รีสอร์ท (Anantara Ubud... อ่านต่อ

อนันตราเผย 8 เหตุผลที่ควรไปเยือนเสียมราฐ หลังนิตยสารไทม์ยกให้เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ดีที่สุดขอ...

ท่องเที่ยว 8 ก.ย. –ThaiPR.net ในขณะที่หลายประเทศยังไม่เปิดพรมแดนให้เดินทางข้ามประเทศในขณะที่อีกหลายประเทศอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เมืองเสียมเรียฐ ประเทศกัมพูชา... อ่านต่อ

อนันตราชวนคุณร่วมพิทักษ์สัตว์ป่าและผืนป่า ผ่านกิจกรรมแข่งนับก้าวการกุศล Run, Walk, Crawl for...

ท่องเที่ยว 8 ก.ย. –ThaiPR.net มูลนิธิ โกลเด้นไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation GTAEF) โดยเครือโรงแรมอนันตรา ชวนผู้รักการออกกำลังกาย... อ่านต่อ

Linger Longer Spa รับรางวัลสุดพรีเมียม

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Linger Longer Spa ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานประกอบการสปาเพื่อสุขภาพระดับ... อ่านต่อ

เริ่มแล้ว! Empowering Tech Tourism Week Virtual Event งานออนไลน์งานเดียวที่จะพาผู้ประกอบการท่องเที่ย...

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานอีงาน "Empowering Tech Tourism week Virtual Event" ที่จะพาผู้ประกอบการท่องเที่ยวได้พบกับนวัตกรรมที่ตรงใจ... อ่านต่อ

ท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว Green Stay ที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เชิญท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว ด้วยโปรโมชั่น Green Stay Creative Economy ด้วยห้องพักหรูหราล้านนาทันสมัย... อ่านต่อ

กรมการพัฒนาชุมชน ชวนเที่ยวทั่วไทยแบบ "Virtual Tour" ที่อลังการสุดบนโลกออนไลน์ กับ 9...

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net กรมการพัฒนาชุมชน โดยสำนักงานส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น และ วิสาหกิจชุมชน เตรียมจัดงานท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย... อ่านต่อ

วิถีการเดินทางแบบหนอนหนังสือ: โรงแรมและภัตตาคาร Kimpton เปิดตัวคลับคนรักหนังสือใหม่

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net ในขณะที่สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปในชีวิตของพวกเราบางคนอาจจะต้องหยุดชะงักไว้ก่อนในช่วงนี้ แต่การค้นพบสถานที่ วัฒนธรรม และผู้คนใหม่ๆ... อ่านต่อ

ครั้งหนึ่งในชีวิต สัมผัสความหรูหราแบบไร้ขีดจำกัดบนเกาะส่วนตัว กับดีลสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50%...

ท่องเที่ยว 7 ก.ย. –ThaiPR.net โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย โรงแรมหรู 5 ดาว บนเกาะส่วนตัว หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงแรมขนาดเล็กที่หรูหราที่สุดในโลก (Small Luxury Hotels of the World: SLH)... อ่านต่อ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา พร้อมกลับมาเปิดให้บริการ และต้อนรับทุกท่านในวันเสาร์ที่...

ท่องเที่ยว 6 ก.ย. –ThaiPR.net ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณ ที่ท่านไว้วางใจเลือกเข้าพัก และให้โอกาสเราได้ดูแลท่านซึ่งเป็นเสมือนครอบครัวของเซ็นทาราอีกครั้ง พักผ่อน เพลิดเพลินกับชายหาด... อ่านต่อ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว 6 ก.ย. –ThaiPR.net ตอกย้ำความมั่นใจ ตลอดการเข้าพัก เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ยืนยันความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอีกครั้ง... อ่านต่อ

เคป ดารา รีสอร์ท ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน

ท่องเที่ยว 6 ก.ย. –ThaiPR.net เคป ดารา รีสอร์ท ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน (ASEAN MICE Venue Standard : AMVS) และมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand Mice Venue... อ่านต่อ

ท้าประลองนักกินจุทุกหัวระแหงตะลุยชิม "ร้านจีบจุกบะหมี่ยักษ์" กินหมด...

ท่องเที่ยว 6 ก.ย. –ThaiPR.net สายกินจุ นักท้าประลองคงพลาดไม่ได้กับร้าน จีบจุกบะหมี่ยักษ์ จังหวัดปทุมธานี ด้วยบะหมี่ทำพิเศษ เส้นเล็ก เหนียว นุ่ม  ซิกเนเจอร์ของร้านคือ... อ่านต่อ


ข่าวท่องเที่ยว ก่อน 6 กันยายน พ.ศ. 2564 10:34 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ